Websieutoc.VN

Dịch vụ nấu tiệc liên hoan

Dịch vụ nấu tiệc liên hoan

Luôn chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực khắp Việt Nam, cung cấp cho thực khách những đặc sản tinh túy nhất đậm đà bản sắc đặc sản Việt. Do được thả tự nhiên và chỉ ăn ngô, thóc, các thức ăn tự tìm được trên đồi nên thịt gà ăn rất ngọt và thơm, không mềm cũng không dai. Người sành ăn chỉ cần ăn một lần là cảm nhận được sự khác biệt của thịt gà đi bộ của nhà hàng Thế Giới Nghiêng. Đặc điểm: chân gà nhỏ, khi làm thịt da gà có màu vàng (gà ăn ngô) hoặc màu trắng (gà ăn thóc), ít mỡ, cổ bé. N​​goài ra Tư Thể còn nổi tiếng với các đặc sản từ những vùng Biển nổi tiếng của Việt Nam như MỰC ỐNG, CÁ, GHẸ... vừa lòng rất nhiều thực khách.  

Dịch vụ nấu tiệc sinh nhật

Dịch vụ nấu tiệc sinh nhật

Trong các trách nhiệm của mình, người quản lý nhà hàng phải biết đảm bảo tất cả các quy trình hoạt động đã được thiết lập sẽ được thực hiện một cách liên tục, ngoài ra người quản lý còn phải biết phân loại nhiệm vụ cho tất cả nhân viên nhằm giám sát họ hiệu quả.Ở một số nhà hàng có một vị trí cao nữa đó là trưởng ca (captain). Họ giám sát nhân viên phục vụ trong những quầy phục vụ cá nhân, họ kiểm tra toàn bộ cách bày bàn trước khi khách đến và họ chắc chắn ở mỗi quầy đã được dự trữ đồ dùng đầy đủ. Trong suốt thời gian phục vụ thức ăn, người captain giám sát nhân viên phục vụ khi họ phục vụ khách và đôi khi họ chịu trách nhiệm cho việc chuẩn bị bàn.

Tổ chức Sự kiện - Hội nghị

Tổ chức Sự kiện - Hội nghị

Luôn chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực khắp Việt Nam, cung cấp cho thực khách những đặc sản tinh túy nhất đậm đà bản sắc đặc sản Việt. Do được thả tự nhiên và chỉ ăn ngô, thóc, các thức ăn tự tìm được trên đồi nên thịt gà ăn rất ngọt và thơm, không mềm cũng không dai. Người sành ăn chỉ cần ăn một lần là cảm nhận được sự khác biệt của thịt gà đi bộ của nhà hàng Thế Giới Nghiêng. Đặc điểm: chân gà nhỏ, khi làm thịt da gà có màu vàng (gà ăn ngô) hoặc màu trắng (gà ăn thóc), ít mỡ, cổ bé. N​​goài ra Tư Thể còn nổi tiếng với các đặc sản từ những vùng Biển nổi tiếng của Việt Nam như MỰC ỐNG, CÁ, GHẸ... vừa lòng rất nhiều thực khách.  

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà
Trong các trách nhiệm của mình, người quản lý nhà hàng phải biết đảm bảo tất cả các quy trình hoạt động đã được thiết lập sẽ được thực hiện một cách liên tục, ngoài ra người quản lý còn phải biết phân loại nhiệm vụ cho tất cả nhân viên nhằm giám sát họ hiệu quả.Ở một số nhà hàng có một vị trí cao nữa đó là trưởng ca (captain). Họ giám sát nhân viên phục vụ trong những quầy phục vụ cá nhân, họ kiểm tra toàn bộ cách bày bàn trước khi khách đến và họ chắc chắn ở mỗi quầy đã được dự trữ đồ dùng đầy đủ. Trong suốt thời gian phục vụ thức ăn, người captain giám sát nhân viên phục vụ khi họ phục vụ khách và đôi khi họ chịu trách nhiệm cho việc chuẩn bị bàn.

thông tin liên hệ nhà hàng

liên kết

bản đồ hướng dẫn